Những trường hợp 12 cung hoàng đạo nữ tự nguyện kết hôn

Bạch Dương : Nhất thời nông nổi

Con gái Bạch Dương sống rất cảm tính. Chỉ cần một thoáng rung động bất ngờ, cô ấy sẽ bất chấp tất cả mà kết hôn.

Kim Ngưu : Muốn sinh con

Con gái Kim Ngưu rất yêu trẻ con, hơn nữa cũng không muốn khả năng làm mẹ của mình sa sút theo thời gian. Vì thế cô ấy sẽ nhanh chóng ép bản thân tìm một người thích hợp kết hôn để kiếm baby.

ly do sao nu ket hon1 Những trường hợp 12 cung hoàng đạo nữ tự nguyện kết hôn

Lý do nữ tự nguyện kết hôn

Song Tử : Cần người để bấu víu

Cô gái Song Tử bình thường chỉ muốn tập trung phát huy hết mức năng lực của bản thân, nhưng một khi rơi vào tuyệt vọng, Song Tử sẽ trở nên vô cùng yếu đuối. Khi đó cô ấy sẽ vơ vội vơ vàng, trúng phải ai thì sẽ chọn người đó là một nửa của mình.

Cự Giải : Đã cưới phải cưới liền tay

Cự Giải rất để ý đến tuổi tác của mình vì cô ấy nghĩ rằng nó là thứ chứng tỏ bản thân có sức hút hay không. Vì thế Cự Giải nữ hi vọng khi còn trẻ trung, xinh đẹp, mình sẽ kiếm được một tấm chồng như ý.

ly do sao nu ket hon Những trường hợp 12 cung hoàng đạo nữ tự nguyện kết hôn

Lý do 12 chòm sao nữ tự nguyện kết hôn

Sư Tử : Có con và cưới

Sư Tử nữ cho rằng việc kết hôn trì hoãn được càng lâu càng tốt. Cô ấy thích cảm giác yêu nhưng lại không biết được rằng liệu có thể quyết tâm chung sống với người ta dưới cùng môt mái nhà không, hoặc có thể là tính cách sẽ thay đổi…. Nhưng một khi Sư Tử nữ có thai, vì con, cô ấy sẽ chắc chắn hơn. Quyết tâm lập gia đình khi ấy cũng mạnh mẽ hơn.

Xử Nữ : Đối phương đủ điều kiện là cưới

Xử Nữ khi chọn bạn đời rất sáng suốt. Dựa trên những nguyên nhân thực tế, đối tượng có điều kiện và gia cảnh tốt, đáp ứng được yêu cầu của mình là cô ấy sẽ quyết định tiến tới hôn nhân luôn.

Thiên Bình : Kết hôn khi kinh tế và sự nghiệp ổn định

Thiên Bình đã sớm cùng bạn đời bắt tay cùng nhau xây dựng tổ ấm, nỗ lực đạt tạo nên thành quả như: mở cửa hàng, mua nhà… Họ sẽ dùng chung xe, thậm chí ở chung, nhưng lúc đó Thiên Bình cũng chưa chắc muốn kết hôn. Phải đợi đến lúc cô ấy cảm thấy thu nhập của hai người đủ để sống một cuộc sống đủ đầy thì mới lên danh sách khách mời đám cưới.

Hổ Cáp : Bị bố mẹ giục lấy chồng

Có mệnh lệnh của bố mẹ là Hổ Cáp không thể chống lại được. Ngoài mặt cô ấy có vẻ nổi loạn nhưng thực chất lại là một người rất truyền thống. Nữ Hổ Cáp không biết phải nói thế nào với bố mẹ về lý do chưa muốn kết hôn. Do đó để bố mẹ yên tâm, cô ấy liền lấy chồng.

Nhân Mã : Hoàn thành trọng trách với gia đình

Tình yêu của Nhân Mã thường kéo dài trước khi đi đến hôn nhân. Bởi lẽ, cô ấy nghĩ gia đình cần mình và bản thân phải làm tròn chữ hiếu. Đợi các em lớn khôn hoặc gia đình đã ổn định, Nhân Mã mới lấy chồng, sau đó sẽ hết lòng vì gia đình chồng.

ly do sao nu ket hon3 Những trường hợp 12 cung hoàng đạo nữ tự nguyện kết hôn

Lý do 12 chòm sao nữ tự nguyện kết hôn

Ma Kết : Sự nghiệp ổn định mới kết hôn

Ma Kết thường vì bận công việc mà không có thời gian yêu đương, huống chi là kết hôn. Cho dù trong lòng rất muốn nhưng tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt công việc lên trên hết, cô ấy sẽ đợi đến lúc sự nghiệp ổn định rồi mới làm đám cưới. Nếu không, Ma Kết sẽ luôn dằn vặt về chuyện tại sao mình lại phải bỏ dở sự nghiệp đang rất thăng tiến chỉ vì việc kết hôn.

Bảo Bình : Muốn làm mới cuộc sống

Bảo Bình kết hôn vì những lý do khá kỳ quặc như: muốn rời gia đình nhưng không tìm được lý do thỏa đáng. Lúc đó kết hôn với cô ấy là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Bảo Bình vốn rất muốn nổi loạn, nên lời cầu hôn đúng lúc có thể tác động rất mạnh đến trái tim cô ấy và nàng sẽ đồng ý ngay tắp lự.

Song Ngư : Nhất quyết không nhường chàng trai của mình cho người khác

Song Ngư có con mắt rất tinh tường. Cô ấy có thể nhìn thấy tố chất và khả năng vươn xa ở đối tượng. Khi gặp được người con trai của cuộc đời, Song Ngư sẽ đồng ý kết hôn ngay cho dù đối phương không chủ động cầu hôn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>