Cách lảng tránh và cự tuyệt tình yêu của các chòm sao nữ

Khi gặp phải một đối tượng không hợp cạ, các thường có chiêu trò gì để lảng tránh và cự tuyệt sự theo đuổi dai dẳng của các đối phương?

tron tranh tinh yeu 1024x682 Cách  lảng tránh và cự tuyệt tình yêu của các chòm sao nữ

Cách cự tuyệt với tình yêu của các chòm sao nữ

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Nếu thấy không có cảm tình với một ai đó trong khi người ta cứ dai dẳng theo đuổi và hẹn hò, Bạch Dương luôn lấy lý do là bận rộn và không có thời gian. Họ luôn bao bọc bản thân quá kỹ và không muốn rơi vào tình yêu quá sớm nên dung lý do bận rộn để từ chối mọi lời mời.

Kim Ngưu (21.4 – 21.5)

Kim Ngưu luôn tự nhốt mình trong thế giới nội tâm. Họ có vẻ dè dặt và cẩn trọng trong cả tình bạn và tình yêu, người bước vào được trái tim Kim Ngưu rất hiếm hoi bởi thành trì quá vững chắc.

Song Tử (22.5 – 21.6)

Song Tử trẻ con và ngây thơ, họ sợ tình yêu như sợ đùa với lửa, vì thế mà Song Ngư thưởng lẩn tránh tình yêu bằng những chiêu trò rất ngô nghê mà lại đáng yêu, dù đối phương muốn thể hiện, bày tỏ chuyện gì nhạy cảm thì Song Tử của đánh trống lảng sang chuyện khác.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải dịu dàng và quyến rũ trong tất cả các tình huống. Trong chuyện tình cảm họ sợ tổn thương người khác, nên cho dù đối phương có tấn công tới tấp thì họ cũng im lặng hoặc đẩy câu chuyện theo một hướng khác. Với Cự Giải thì im lặng là vàng.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sử Tử nổi tiếng với sự uy nghiêm và cứng cỏi. Khi bị liên tục tấn công bởi những đối tượng không phù hợp, họ sẽ lạnh lùng và vô tình thổi tắt ngấm sự tự tin của đối tượng đang theo đuổi họ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ có vẻ nhút nhát và rụt rè khi đối mặt với tình yêu, họ sợ cảm giác nhớ nhung một người, sợ cảm giác bị tổn thương nên họ lảng tránh tình yêu, và luôn tìm cách để đối phương phải chùn bước khi theo đuổi họ.

Thiên Bình (23.9 – 21.10)

Thiên Bình luôn đặt ra những thách thức và những câu hỏi nghi vấn, giả định cho tương lai khiến đối phương không dám tiến xa hơn.

Thần Nông (22.10 – 21.11)

Thần Nông lạnh lùng và vô tình, vì thế nếu họ đã không thích để ai tiếp cận thì người đó đừng hòng có thể thay đổi được tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải từ bỏ ý định cưa cẩm của mình.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nếu không ưa người đang tán tỉnh mình thì Nhân Mã sẽ dùng tuyệt chiêu “đào hoa”. Với Nhân Mã, để cho đối tượng thấy xung quanh họ có nhiều vệ tinh mà họ khó có thể vượt qua thì đó là cách để thoát khỏi tình cảm của đối phương.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết thông minh và lắm chiêu trò sẽ khiến đối phương “chạy mất dép”, khi họ đưa ra những yêu cầu để đối phương khó có thể đáp ứng.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình nhiều lúc khát vọng tình yêu nhưng lại sợ hãi sa chân vào những rắc rối và phức tạp của chuyện tình cảm, vì thế mà cảm thấy “độc thân quen rồi” và cực kỳ thoải mái trong vai FA.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư thường đưa ra những câu hỏi khó “tiêu hóa” để thăm dò thành ý của đối phương, nhưng cách cự tuyệt tình yêu của họ quá dịu dàng khiến đối phương lì lợm không chịu từ bỏ ý định tấn công

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>