12 chòm sao và cách đối xử với bạn thân của họ

Đối với Bạch Dương, cách để nuôi dưỡng một tình bạn lâu dài không chỉ là chịu khó đi chơi và giao lưu cùng nhau, mà còn cần phải biết cách gây ảnh hưởng lên người khác và tìm ra những sở thích chung

gai 3 12 chòm sao và cách đối xử với bạn thân của họ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn hiểu rằng họ xứng đáng được nhận tất cả những gì tốt nhất trên cuộc đời này. Có thể với người khác, một cuộc sống ổn thỏa về mọi mặt đã là điều đáng mơ ước rồi nhưng với những ai sinh ra dưới chòm sao này, như thế vẫn chưa đủ. Họ phải có được bạn bè tuyệt nhất, người yêu tuyệt nhất và môi trường phát triển hoàn hảo nhất.
Với tính cách “bốc lửa” của Bạch Dương, những người bạn năng động và náo nhiệt như Sư Tử và Nhân Mã sẽ rất hợp nhau. Trong khi đó sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn bám chặt lấy thực tế hơn; Xử Nữ lại là người có thể làm cho Bạch Dương tỏa sáng, nổi bật và là trung tâm của sự chú ý. Nếu muốn tìm một người bạn có thể chia sẻ tâm sự của bạn, hãy tìm đến Cự Giải và Ma Kết.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dù không thường xuyên nói ra và luôn im lặng làm việc nhưng tận sâu trong lòng mình, họ biết rõ lúc nào bản thân được người khác coi trọng và lúc nào thì không. Chòm sao này thà mất đi một người bạn hoặc người yêu còn hơn phải chịu cảnh hành hạ về mặt tinh thần hay thể xác.
Kim Ngưu chậm và chắc, vì vậy những người sống thực tế và chắc chắn như Xử Nữ, Ma Kết sẽ rất hợp với họ. Sự vui vẻ và hoạt bát của Song Tử sẽ giúp cho Kim Ngưu tìm được cảm hứng làm việc và thoát khỏi lối mòn tư duy. Trong khi đó, Song Ngư sẽ là một người bạn cực kỳ chung thủy; sự thông minh của Thần Nông khiến Kim Ngưu ngưỡng mộ và họ rất thoải mái khi ở bên một Sư Tử.
Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không có xu hướng tin vào những gì thiên hạ đồn thổi và thường tỏ thái độ bàng quan, không quan tâm. Chỉ khi họ tận mắt thấy hoặc chính tai nghe thì họ mới công nhận một điều là sự thật.
Trong 12 , Thiên Bình và Bảo Bình là những người hợp với Song Tử và sẽ luôn ở bên Song Tử. Trong khi đó, họ bị thu hút, ngưỡng mộ sự dũng cảm của Bạch Dươngvà vui vẻ nghe theo sự dẫn dắt của những chú cừu. Nhân Mã luôn hiểu Song Tử cần gì và cùng nhau chia sẻ ước muốn, dẫn đến một tình bạn bền lâu. Họ cũng sẽ nhanh chóng kết thân với những chú cá – Song Ngư tinh nghịch, vui vẻ và linh hoạt như mình.
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khác với vẻ nhút nhát và dễ gần bên ngoài, Cự Giải là chòm sao có thể quyết định ngay tức khắc họ có thích ai đó hay không. Nhưng dù kết quả như thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng họ cũng sẽ cố gắng che giấu cảm xúc hết mức có thể.
Nếu bạn là Cự Giải, hãy tìm đến với Sư Tử khicần ai đó giúp khẳng định bản thân và khuyên nhủ bạn nên làm gì. Trong khi đó, sự vững chắc của Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy an toàn và có thể tin tưởng và phụ thuộc.

1381197082 8 10 2013 nhan dang cung bach duong 12 chòm sao và cách đối xử với bạn thân của họ
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích thử thách người khác cũng như thích được thử thách trong cuộc sống hằng ngày. Tuy vậy, mọi chuyện chỉ ổn khi cuối cùng, họ là người chiến thắng và tốt nhất là không có ngoại lệ. Chòm sao này cực ghét khi bị chứng minh là đã làm điều gì đó sai lầm.
Sư Tử luôn cần những người bạn có thể khiến bạn tin tưởng. Bạch Dương và Nhân Mã là những người hợp với Sư Tử về tính năng động, dám thử thách. Họ thích chơi với Song Tử vui vẻ, Ma Kết thực tế và tham vọng. Nhưng người có thể trở thành bạn thân của Sư Tử lại là Bảo Bình – người mà luôn dành tình cảm ấm áp và chân thành cho Sư Tử. Bề ngoài Bảo Bình có thể lạnh lùng và khó tiếp cận, nhưng chính điều này lại hấp dẫn họ.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ những khi rơi vào khó khăn luôn tỏ một thái độ lắng nghe vô cùng kiên nhẫn với bất kỳ ai muốn giúp đỡ. Tuy vậy, đó chỉ là vẻ bề ngoài của họ thôi. Khi phải đưa ra quyết định cuối cùng, họ sẽ làm cái họ muốn mà không màng đến những việc khác.
Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Tử thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình giỏi giao tiếp, Thiên Bình rất thấu hiểu nhưng Thiên Bình luôn luôn không biết cách an ủi một người bạn đang buồn. Do đó, thường thì chòm sao này sẽ chọn cách rút lui từ từ và nhẹ nhàng. Họ chỉ quay lại khi mọi chuyện đã có chuyển biến tích cực.
có thể nói, Bạch Dương mới là bạn thân của Thiên Bình. Họ luôn cảm thấy hứng khởi khi thuần hóa những chú cừu ngang bướng. Chính điều này mang lại năng lượng để cân bằng mối quan hệ của hai người và làm cả hai vui vẻ.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông không chỉ khó khăn với tất cả mọi người xung quanh mà họ còn luôn nghiêm khắc với chính bản thân mình, mặc dù có nhiều lúc hành động này rõ ràng không nên một chút nào. Có lẽ chòm sao này cần học cách trân trọng những giá trị không thể thay đổi.
Đối với Thần Nông, người bạn tốt nhất với họ là Song Ngư và Cự Giải, vì đây là những người có thể chia sẻ cảm xúc với Thần Nông. Bạch Dương giúp họ có cái đầu thoáng hơn và thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là người có cá tính đủ mạnh để thức tỉnh khi họ trở nên độc đoán.

1381205272 8 10 2013 cung bao binh 12 chòm sao và cách đối xử với bạn thân của họ
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã năng động và tràn đầy năng lượng nhưng đôi khi trong hành trình của mình, họ luôn cần thứ gọi là động lực hoặc một cú thúc để có thể tiến lên phía trước. Chòm sao này rất giỏi trong việc truyền cảm hứng cho người khác nhưng lại không biết cách khuyến khích bản thân.

Nhân Mã thích những người bạn tôn trọng sự tự do của mình và bổ sung thêm phần náo nhiệt cho cuộc sống. Với tiêu chuẩn này thì Sư Tử và Bạch Dương là những người bạn hợp gu nhất. Nếu muốn tìm BFF(bạn thân), Nhân Mã có thể tìm những người thuộc cung Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ. Họ là những người hiểu Nhân Mã, biết lắng nghe và biết cách sống đủ “xa” để không làm phiền sự tự do của Nhân Mã.
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một khi Ma Kết mất khả năng kiểm soát một chuyện gì đó thì có thể tin chắc rằng mọi thứ sẽ trở thành thảm họa ngay tức khắc. Chòm sao này thường biết điều gì tốt nhất cho mình và cho những người xung quanh. Dù đặt nặng lợi ích cá nhân nhưng nhìn chung, họ cư xử khá công bằng.
Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình kìm hãm xu hướng trở thành “bạo chúa” trong họ; trong khi đó Cự Giải mang cho họ cảm giác như về “nhà”. Thiên Bình và Bạch Dương cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động…
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lúc nào cũng trưởng thành, lúc nào cũng thay đổi và lúc nào cũng suy nghĩ. Ngay cả khi bước vào cái tuổi “gần đất xa trời”, chòm sao này sẽ vẫn học hỏi và khám phá. Quá trình này dường như không hề có điểm dừng.
Những người thuộc cung Thiên Bình, Song Tử là những người hợp nhất với Bảo Bình, vì họ có khả năng khiến Bảo Bình có được suy nghĩ sáng suốt. Thần Nông với sự chung thủy, nhất quán, hợp lý sẽ làm Bảo Bình thấy thoải mái và dễ chịu; trong khi đó Cự Giải là những người có thể giúp giải quyết những vấn đề thuộc về trái tim.
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người sinh dưới chòm sao Song Ngư thỉnh thoảng đưa ra yêu cầu rất cao ở bạn bè hoặc những người họ yêu quý. Điều này dĩ nhiên sẽ khiến bạn có chút khó chịu nhưng đó là vì họ muốn tốt cho bạn thôi.

Đối với Song Ngư, Thần Nông và Cự Giải là những người bạn an toàn nhất, tốt nhất vì họ có thể thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương của Song Ngư. Trong khi đó, họ sẽ ngưỡng mộ sự tự do, khao khát khám phá của Bạch Dương. Nhân Mã lại hiểu họ cần gì và có thể chạm vào sự tưởng tượng, mơ mộng của họ. Và người mà Song Ngư có thể kết thành bạn thân là Xử Nữ, vì Xử Nữ có thể vừa giúp họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt, vừa có thể cùng họ chạy trốn trong trí tưởng tượng bay bổng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>